1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bộ ấm chén uống trà giá rẻ mà chất lượng

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi ChinsuShop, 26/5/20.

 1. ChinsuShop

  ChinsuShop Member

  Tham gia ngày:
  14/12/18
  Bài viết:
  590
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm bộ ấm chén uống trà giá rẻ mà chất lượng, nghe thật mâu thuẫn phải không. Người ta thường nói “Của rẻ là của ôi”, nhưng trong thực tế không phải cứ tiền nhiều là sẽ mua được của tốt, bởi nó còn phụ thuộc vào sự am hiểu về sản phẩm của người mua. Nếu qua mức giá mà có thể đánh giá được ngay chất lượng thì cần gì phải lựa với chọn nữa.

  Bộ ấm chén uống trà xuất sứ Bát Tràng, giá rẻ mà chất lượng
  [​IMG]
  Ấm chén Bát Tràng nổi gân tre

  Thị hiếu và xu hướng mua hàng của người tiêu dùng liên tục thay đổi, trước đây hàng gốm sứ Trung Quốc, ấm chén Trung Quốc rất được ưa chuộng bởi giá nó rẻ, mà dùng “tạm” thì cũng được. Nhưng khoa học kỹ thuật phát triển, thông tin mở rộng, người tiêu dùng hiểu rằng ấm chén Trung Quốc rẻ thật nhưng không an toàn cho sức khỏe, người ta dần quay lưng với những sản phẩm gốm sứ có xuất sứ Trung Quốc, vậy người tiêu dùng sẽ “quay đi đâu”?

  Một số thì chuộng đồ ngoại, cái gì ngoại cũng tốt, mà thực tế là một số mặt hàng của họ cũng tốt thật nhưng không phải là tất cả. Còn một số người thì tin dùng hàng “nội”, ở đây là ấm chén Bát Tràng thay vì những bộ ấm chén ghi nguồn gốc Nhật Bản, Hàn Quốc có giá trên trời.

  [​IMG]
  Ấm chén uống trà quai tròn khắc chỉ

  Thị trường ấm chén bát tràng
  Thực tế, hàng ấm chén Bát Tràng có giá rẻ hơn hàng Nhật, Hàn khá nhiều, trong khi chất lượng không hề thua kém. Đi vào những shop đồ gốm sứ, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ có, giá đắt có, bình dân hay cao cấp là do người tiêu dùng lựa chọn, nhưng tương quan thì những sản phẩm ấm chén Bát Tràng là rất đáng chọn lựa.

  Ấm chén Bát Tràng đẹp, sang trọng, với rất nhiều mẫu mã khác nhau, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, với mức giá rất “nội”. Các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 150-200k là có khá nhiều sự lựa chọn với những bộ ấm chén rồi. Còn nếu cần những hàng cao cấp, hàng ấm chén quà tặng, quà biếu thì tốt hơn một chút, nhưng bù lại sự khác biệt chất lượng sẽ làm bạn hài lòng.

  View attachment 28
  Ấm chén uống trà men trắng chỉ bạc

  View attachment 29
  Ấm chén Bát Tràng hoa văn khắc chỉ

  [​IMG]
  Ấm chén uống trà, chỉ bạc

  Bạn chọn mua ấm chén Bát Tràng hay ấm chén Trung Quốc ?
  Ấm chén Bát Tràng cao cấp được làm từ đất tự nhiên, không pha thêm hóa chất độc hại, được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ gốm sứ Bát Tràng có tay nghề cao, mẫu mã đa dạng, chất lượng bền đẹp….

  Ấm chén Trung Quốc, những hàng sang tới Việt Nam nhờ giá rẻ thì hầu hết là hàng nung nhẹ nhiệt, dán đề-can thay vì vẽ, và cốt đất, màu vẽ sẽ được pha trộn thêm chi, thủy ngân nhằm nung nhẹ nhiệt vẫn cho màu sắc tươi. Thông thường, những sản phẩm gốm sứ Trung Quốc vào Việt Nam dưới dạng hàng gốm sứ trắng, sau đó được các đầu mối bên này tùy vào tình hình thị trường thích hoa văn kiểu gì thì “vẽ” đề-can hoa văn kiểu đó, nhiều và rẻ là đặc trưng.

  [​IMG]
  Bộ ấm chén Bát Tràng – Ấm chén tử sa

  Vậy, các bạn sẽ chọn mua bộ ấm chén Bát Tràng hay ấm chén Trung Quốc? Mình nghĩ là những người tiêu dùng thông minh sẽ chọn mua ấm chén Bát Tràng vì sức khỏe. Còn nếu trường hợp bạn có đủ “điều kiện”, có thể lựa chọn những bộ ấm chén Nhật Bản hay Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Ấm chén Bát Tràng hoa văn khắc

  [​IMG]
  Ấm chén Bát Tràng tay cầm khắc chỉ

  Cơ sở sản xuất gốm sứ Quỳnh Hương, xóm 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, nơi bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm chén uống trà đẹp, chất lượng, chính gốc Bát Tràng, Việt Nam.

  Mọi thông tin, yêu cầu mua hàng xin gọi: 0988 157 188

  Mail: gomquynhhuong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này