1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đừng nhầm tưởng lạp xưởng tươi chỉ cần để gác bếp là được

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi thunguyen2015, 15/3/19.

  1. thunguyen2015

    thunguyen2015 Member

    Tham gia ngày:
    20/6/18
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Món Lạp xưởng tươi là món được rất nhiều người ưu thích và là nguyên liệu chế biến ra rất nhiều món ăn khác nhau trong gian bếp nhỏ của gia đình. Nhất là vào những ngày lễ tết thì món này được rất nhiều người ưu chuộng và dùng làm quà biếu. Vẫn biết là món lạp xưởng tươi dùng ngon hơn món lạp xưởng khô nhưng nó có 1 khuyết điểm là việc bảo quản sẽ là một vấn đề nếu như bạn chưa từng ăn qua món lạp xưởng tươi hoặc chưa từng để lạp xưởng trong một thời gian dài để sử dung.

    Nếu bạn muốn tìm hiều thêm cách bảo quản lạp xưởng tươi, nếu bạn muốn biếu tăng món ăn ngon này cho những đối tác và bạn bè những không biết cách hướng dẫn họ bảo quản món lạp xưởng này sao cho dùng lâu nhất và ngon nhất có thể thì hôm nay vinhhanhfood sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản lạp xưởng tươi nhé !
    [​IMG]
    Nếu bạn là người sành ăn hay đã từng ăn qua món lạp tươi thì chắc sẽ biết sự khác biệt lớn của món ăn này là dùng thịt tươi xoau nhuyễn và nhồi vào ruột heo sau đó đem phơi 4 hoặc 5 năng dể lạp dôt lại sau đó đem dùng. Vấn để nằm ở đâu, do lạp xương tươi dùng thịt heo tươi chưa qua sơ chế nên bảo quản môi trường bình thường sẽ không được lâu. Nhiều nhà khi mua lạp xưởng tươi về dùng cứ tưởng nhầm rằng lạp xưởng tươi chỉ cần để gác bếp là được. Thất chất cách nghĩ trên là sai lầm, nguyên nhân là lạp xưởng tươi xuất phát từ miền tây, ở những vùng quế người dân nắu ăn bằng bếp củi vì thế lạp xưởng tươi thường được treo lên nhưng gian bếp đó để khói bót lên cùng hơi nóng làm cho món lạp xưởng tươi chín dần, cách bảo quản lạp xưởng tươi này tuơng tự như việc phơi lạp xưởng tươi ở ngoài trời nắng.

    Có thể bạn quan tâm: Hồ lô dê non
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
    Xem thêm: Thịt đùi cừu nướng thảo mộc
     
: gggg

Chia sẻ trang này