1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Phần mềm gửi tin nhắn sms

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi kieuoanhtop, 4/3/19.

 1. kieuoanhtop

  kieuoanhtop Member

  Tham gia ngày:
  29/6/18
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay phần mềm gửi tin nhắn sms đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là SMS Marketing trong ngành dịch vụ tài chính ngân hàng.
  Một mức độ bảo mật được thêm vào
  Xác thực hai yếu tố SMS giúp bạn tăng cường mức độ bảo mật bằng cách thêm một lớp khác. Nó giúp việc triển khai chương trình SecureCode được xác minh bằng. Thẻ Visa và Mastercard có thể được thực hiện bằng cách sử dụng SMS. Các chương trình này giúp duy trì sự tự tin tốt hơn trong việc thực hiện giao dịch internet do đó cung cấp cho khách hàng của bạn thuận tiện hơn.
  Dịch vụ khách hàng
  Khách hàng của bạn không có thời gian để lãng phí và khi họ muốn biết điều gì đó rất cơ bản. Họ sẽ không phải gọi cho trung tâm dịch vụ và chờ đợi. SMS cho phép khách hàng của bạn chỉ cần nhắn tin truy vấn trực tiếp đến người quản lý hoặc người lập kế hoạch chuyên dụng. Và nhận được phản hồi ngay lập tức. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhiên liệu.
  Phản hồi và khảo sát – Không ai muốnlàm khảo sát qua internet hoặc email dài. Một hoặc hai câu hỏi nhanh sử dụng SMS thực sự có thể cải thiện chiến lược phản hồi của bạn. Thời gian phản hồi trung bình cho SMS là 90 giây. Nhanh hơn 2400 lần so với Email (2,5 ngày). Bạn có thể sử dụng SMS để thu thập phản hồi về các dịch vụ hoặc tương tác cụ thể để thúc đẩy. Các hoạt động vận hành trong tương lai của bạn.
  Lợi ích chính của SMS Marketing trong lĩnh vực ngân hàng
  Tiết kiệm chi phí & ROI lành mạnh
  Đối với liên lạc – Với số lượng người dùng điện thoại di động ngày càng tăng. Phần mềm gửi tin nhắn sms trở thành kênh nhắn tin giá rẻ phổ biến nhất. SMS Marketing là trực tiếp và không xâm phạm. Cung cấp cho bạn tỷ lệ mở và phản hồi cao hơn bất kỳ kênh nào khác có sẵn với chi phí rất thấp.
  Đối với tiếp thị – Mặt khác, SMS marketing cũng cho phép bạn gửi các ưu đãi và khuyến mãi liên quan đến thẻ tín dụng hoặc các dịch vụ ngân hàng khác một cách miễn phí. Chỉ mất vài phút để tạo một chiến dịch SMS Marketing. Mang lại ROI cao hơn đáng kể so với bất kỳ hoạt động tiếp thị nào khác.
  Thuận tiện
  Khách hàng là vua. Không có cách nào tốt hơn để thu hút khách hàng hơn là cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt.
  SMS Marketing làm tăng tốc độ liên lạc hoặc chúng có thể được sử dụng cho nội bộ hoặc bên ngoài. Nó cung cấp sự tiện lợi lớn cho các ngân hàng. Vì nhiều khía cạnh trong hoạt động của họ có thể được tự động hóa
  SMS Marketing cung cấp cho các ngân hàng rất nhiều sự tiện lợi bằng cách. Tự động hóa nhiều hoạt động như nhắc nhở, cảnh báo và cập nhật. Nó cũng giúp giảm lỗi của con người và tăng cường độ chính xác của nhiều hoạt động.
  Cải thiện lòng trung thành của khách hàng
  Mục đích của một doanh nghiệp là tạo ra một khách hàng tạo ra khách hàng.
  Nếu bạn có thể tạo ra một khách hàng trung thành, bạn có thể tạo thêm doanh nghiệp cho tổ chức của mình. Lòng trung thành của khách hàng là một trong những mục tiêu có giá trị nhất của bất kỳ tổ chức nào.
  SMS Marketing rất đơn giản, dễ sử dụng và có thể truy cập từ mọi nơi. Bản chất tức thời và không cá nhân làm cho người dùng của bạn cảm thấy rằng bạn quan tâm đến họ. Điều này sẽ kích hoạt phản hồi một cách dễ dàng.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử phần mềm gửi tin nhắn sms để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này