1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tất tần tật những điều cần biết về tiếp thị kết liên Easy1up

Thảo luận trong 'Sử Dụng Cây Cỏ Ngọt Cho Hiệu Quả Cao Nhất' bắt đầu bởi lynguyenn, 17/10/20.

 1. lynguyenn

  lynguyenn New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Gần đây, tiếp thị kết liên Easy1up được rộng rãi người chú ý hơn nhờ khả năng tạo cơ hội cho mọi người kiếm tiền online. Có thể khẳng định, nguồn lợi nhuận mà tiếp thị liên kết Easy1up mang lại khôn xiết hấp dẫn. Vậy tiếp thị liên kết Easy1up có thực sự đem đến hiệu quả như các lời đồn đại? Có nên kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên Easy1up hay không? Đông đảo sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

  1/ Tiếp thị kết liên Easy1up là gì?

  Easy1up là một website chuyên phân phối các chương trình học tập trực tuyến, chính yếu là mảng Marketing do Peter Wolfing (người Mỹ) sáng lập.

  Để trở nên tiếp thị liên kết Easy1up Ban đầu, bạn cần tậu các khóa học của Easy1up. Bạn chỉ cần mua khóa học một lần và chúng sẽ là của các bạn vĩnh viễn, bạn có thể xem đi xem lại tùy thích.

  như vậy như Unica, Kyna... Của Việt Nam, Easy1up cho phép bạn mang các khóa học đã sắm đi tiếp thị liên kết và nhận về hoa hồng.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết Easy1up càng ngày càng nhiều tại Việt Nam

  2/ tại sao các bạn nên chọn tiếp thị liên kết Easy1up?

  kể từ năm 2016, Easy1Up bắt đầu vững mạnh mạnh trên toàn cầu, chứng cớ là việc có không ít kết quả review cũng như công khai thu nhập trong khoảng người nước ngoài trên Google hay Youtube lúc họ trở thành tiếp thị liên kết Easy1up.

  Tại Việt Nam, do rào cản tiếng nói nên mãi tới đầu tháng 10/2018 nền tảng tiếp thị liên kết Easy1up mới được biết đến. Vậy tiếp thị kết liên Easy1up mang đến cho các bạn những lợi ích gì?

  a/ Học được những kiến thức về Marketing Online

  Tiếp thị kết liên Easy1up giúp bạn sở hữu những khóa học trực tuyến về Marketing Online từ đơn thuần đến nâng cao do những chuyên gia đầu lĩnh vực trên toàn cầu, những diễn chất lượng kém lừng danh thực hiện. Không chỉ mang đến những tri thức, những phương tiện làm marketing mà bạn còn được học “tư duy đúng” từ những bậc thầy trong ngành nghề kinh doanh.

  [​IMG]

  không những đem lại kiến thức, tiếp thị kết liên Easy1up còn giúp bạn kiếm tiền

  b/ Vừa học lại vừa có thể kiếm tiền

  Sau khi mua khóa học thành công thì bạn đã có thể trở nên tiếp thị liên kết Easy1up. Các bạn được toàn quyền bán khóa học và nhận về khoảng tiền hoả hồng cho việc tiếp thị kết liên. Huê hồng tiếp thị kết liên Easy1up có thể lên đến 100% giá trị của khóa học ấy. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể theo dõi cơ chế chi trả huê hồng sau đây:  Elevation = $25 + $5 (Bạn được nhận hoả hồng $25, $5 sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách sắm hàng trả tiền cho công ty)  Elevation Elite = $100 + $10 (Bạn được nhận huê hồng là $100, $10 còn lại là tiền phí nhượng quyền mà khách sắm hàng thanh toán cho công ty)  Vertex = $250 + $25 (Hoa hồng các bạn thừa hưởng là $250, còn $25 là tiền phí nhượng quyền mà khách sắm hàng trả tiền cho công ty)  Vertex Elite = $500 + $50 (Bạn được nhận huê hồng $500, $50 còn lại sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách tậu hàng chi trả cho công ty)  Vertex Pro = $1,000 + $100 (Hoa hồng của các bạn là $1000, $100 còn lại là tiền phí nhượng quyền mà khách tìm hàng sẽ chi trả cho công ty)  Vertex “Live” = $2,000 + $500 (Bạn được nhận hoả hồng $2000, $500 sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách mua hàng chi trả cho công ty)  đặc thù, lúc tham dự tiếp thị kết liên Easy1up bạn còn được lợi hoa hồng trả ơn (hoa hồng 1UP). Có thể lấy tỉ dụ như sau: lúc khách hàng A của các bạn bán được đơn hàng thứ hai thì 100% huê hồng của đơn hàng đấy sẽ được trả cho các bạn (đơn Trước tiên khách hàng A vẫn được hưởng toàn bộ). Bắt đầu từ đơn thứ 3 trở đi thì quý khách A sẽ được hưởng.

  c/ thanh toán huê hồng nhanh, nhận tiền liền tay

  [​IMG]

  Kiếm tiền trở nên tiện lợi hơn nhờ Easy1up

  lúc có đơn hàng, nhà tiếp thị kết liên Easy1up sẽ được trả tiền tiền hoa hồng ngay tức thì phê duyệt nhà băng. Khi quý khách hoàn tất việc trả tiền thì bạn sẽ kích hoạt account của khách hàng, song song, hệ thống sẽ công nhận để kích hoạt khóa học tương ứng mà họ đã mua.

  Rủi ro bị khóa account dẫn đến mất tiền hay chậm thanh toán bằng 0. Thảng hoặc có nền tảng tiếp thị kết liên nào làm được điều này!

  3/ Lời kết

  Với tiếp thị liên kết Easy1up các bạn không chỉ sở hữu cho mình các tri thức Marketing hữu dụng mà còn cho ra sự dị biệt trong thu nhập cá nhân. Kiếm tiền online chỉ trong tầm tay. Nhanh tay đăng ký để trở nên tiếp thị liên kết Easy1up và thu giãn những nhân tiện ích mà nền móng này mang đến nhé!
   

Chia sẻ trang này