1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tiếp thị liên kết Lazada là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Thảo luận trong 'Cửa Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi Quynhtram3698, 17/10/20.

 1. Quynhtram3698

  Quynhtram3698 New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/20
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếp thị liên kết Lazada là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada
  nếu như các bạn là một người làm tiếp thị liên kết, hoặc có niềm say mê với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, bạn kiên cố không thể bỏ qua những chương trình affiliate hấp dẫn trong khoảng các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Phân tích về tiếp thị liên kết Lazada và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

  1.Lazada affiliate là gì?
  [​IMG]

  Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada phê chuẩn những affiliate network như ACCESSTRADE.

  Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với các người đã có kinh nghiệm rộng rãi trong ngành nghề Affiliate Marketing mà thôi.

  tuy vậy, giờ đây bạn có thể tiện lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối lâu bền là được.

  hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  [​IMG]

  Bước1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

  bước 2: Chọn sản phẩm muốn truyền bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

  bước 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa chuộng duyệt y bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng phường hội, Youtube

  bước 4: Đặt link Affilate & PR đến mọi người

  bước 5: quý khách nhấn vào link affiliate

  thao tác 6: quý khách mua hàng thành công & hoàn tất thanh toán

  thao tác 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

  3. Chính sách hoả hồng
  hoa hồng được tính tùy theo khách hàng mua hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu khách hàng đang sử dụng Lazada App.

  Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

  [​IMG]

  Với ước muốn đổi thay hành vi quý khách chuyển qua dùng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng tương đối quyến rũ đối với các publisher mảng EC.

  4. Cơ hội lúc tham dự chương trình affiliate của Lazada
  Là hình thức được nhiều người kinh doanh online chọn lựa, affiliate marketing nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí Việc ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu sắm hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo âu tới vấn đề sản phẩm, vận tải đơn hàng hay săn sóc quý khách.

  5. Lời kết
  bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada chuẩn y ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn có cực nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được duyệt y.
   
: Lazada

Chia sẻ trang này